đặc sản phú quốc

nước mắm ông kỳ

28 nước

nước liên minh châu âu bảo hộ

Sản phẩm

Nước mắm Ông Kỳ 38N

Độ đạm: 38N
Dung tích: 525ml/chai
Số lượng: 6 chai/thùng
Giá: 83.000 VNĐ/Chai

Giá:

83,000 VNĐ

Số lượng :

Nước mắm Ông Kỳ 38N - là độ đạm tuyệt vời dùng để chế biến thức ăn, thơm ngon, hương vị tinh khiết, độ dinh dưỡng cao.

- Nước mắm Ông Kỳ khi cắt nút chai ra sử dụng, phải đậy thặt chặt lại để tránh cho nước mắm bị oxi hóa. Nút chai bằng nhựa nguyên sinh nên hơi mềm, người dùng phải đóng lại thật mạnh để bảo quản sản phẩm tốt nhất.

- Nước mắm Ông Kỳ không dùng chất bảo quản, không dùng chất định vị, định màu, định mùi, khi đổ ra chén sứ trắng lâu sẽ bị oxi hóa: mùi hôi hơn, màu dần chuyển sang đen nên ăn bao nhiêu, rót ra bấy nhiêu nhé.

- Nước mắm Ông Kỳ được khuyến cáo sau khi mở nắp sản phẩm, chỉ sử dụng trong vòng 30 - 45 ngày, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản. Để lâu, amin tự nhiên bị oxi hóa thành amon: màu đen, mùi hôi, không tốt cho sức khỏe người dùng, nước mắm không còn mùi thơm và màu đỏ rượu vang như lúc ban đầu. 

-Nước mắm Ông Kỳ không nên bảo quản trong tủ lạnh, vì bảo quản trong tủ lạnh sẽ dẫn đến trường hợp bị lắng muối. Phần nước mắm ở trên không đủ nồng độ muối để bảo quản sẽ dẫn đến bị hỏng nước mắm. 

- Nước mắm Ông Kỳ là loại nước mắm cốt, được tạo ra từ phương pháp truyền thống, nên trong nước mắm có gas tự nhiên như rượu Champane, nên khi dùng, nếu đã đóng nắp kỹ mà vẫn bị rỉ chút nước mắm ở nắp chai thì điều này hoàn toàn bình thường, đây là điều tuyệt vời của Nước mắm Ông Kỳ.

- Trong điều kiện khí hậu lạnh một chút, đã bảo quản đúng cách mà vẫn bị lắng muối, chỉ cần lắc nhẹ chai nước mắm cho muối hòa tan ra là được