đặc sản phú quốc

nước mắm ông kỳ

28 nước

nước liên minh châu âu bảo hộ

Sản phẩm

Nước mắm Ông Kỳ 40N

Độ đạm: 40N
Dung tích: 525ml/chai
Số lượng: 6 chai/thùng
Giá: 94.000 VNĐ/Chai

Giá:

94,000 VNĐ

Số lượng :

Nước mắm Ông Kỳ 40N - là độ đạm tuyệt vời để dùng chấm và chế biến thức ăn. Hương vị thơm ngon tinh khiết, đậm đà, độ dinh dưỡng cao.

- Nước mắm Ông Kỳ khi cắt nút chai ra sử dụng, phải đậy chặt nút chai lại để bảo quản nước mắm tốt nhất. Nắp chai bằng nhựa nguyên sinh nên hơi mềm, người dùng phải đóng thật chặt để bảo quản sản phẩm.

- Nước mắm Ông Kỳ khi đổ ra chén sứ màu trắng, để lâu bị oxi hóa: màu đen hơn, mùi hôi hơn ăn sẽ mất ngon. Nên ăn bao nhiêu, hãy rót ra bấy nhiêu nhé.

- Nước mắm Ông Kỳ được khuyến cáo sau khi mở nắp, chỉ sử dụng trong vòng 30 - 45 ngày, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản. Để lâu, amin tự nhiên bị oxi hóa thành amon không tốt cho sức khỏe, có màu dần dần chuyển sang đen và mùi hôi, không còn màu đỏ rượu vang và mùi thơm như ban đầu nữa. 

- Nước mắm Ông Kỳ không nên bảo quản trong tủ lạnh, vì bảo quản trong tủ lạnh sẽ dẫn đến trường hợp bị lắng muối, phần nước mắm ở trên sẽ không đủ nồng độ muối để bảo quản, dẫn đến nước mắm bị hỏng.

- Nước mắm Ông Kỳ là loại nước mắm cốt, được tạo ra từ phương pháp truyền thống nên trong nước mắm có gas tự nhiên như rượu Champane nên khi đóng chai, để lâu vẫn có chút mắm rỉ ra ở nắp, đó là điều rất tuyệt vời của Nước mắm Ông Kỳ. 

- Trong điều kiện khí hậu lạnh một chút, bảo quản đúng cách, Nước mắm Ông Kỳ vẫn có thể bị đóng muối, lúc đó, chỉ cần lắc nhẹ chai cho muối hòa tan ra là được.