Bánh đúc miền Tây
Thời gian chuẩn bị
15 Phút
Thời gian nấu
30 Phút
Độ Khó
Dễ
Số người ăn
4
Nguyên Liệu:
Tôm
Thịt heo
Cà rốt
Củ sắn
Bột gạo
Bột năng
Nước mắm Ông Kỳ
Nước cốt dừa
Được làm với sản phẩm của Nước Mắm Ông KỲ
Cách Nấu:
Bước 1 Làm bột bánh
Cho bột gạo, bột năng, nước lọc và nước cốt dừa vào khuấy đều. Sau đó, nấu bột trên bếp cho sệt lại và hấp chín.
Bước 2 Làm nhân bánh
Xào thịt bằm, tôm, cà rốt, củ sắn. Nêm chút đường, hạt nêm và nước mắm nhĩ Ông Kỳ để nhân bánh đậm đà, thơm ngon.
Các món ăn nguyên liệu càng đơn giản thì gia vị phải càng chỉnh chu. Chỉ cần 1 giọt nước mắm ngon cũng đủ làm dậy mùi thơm, giúp thịt và tôm đậm đà và ngon hơn.
Bước 3 Làm nước mắm chua ngọt ăn bánh
Nước mắm nhĩ Ông Kỳ pha cùng tỏi, ớt, giấm là có ngay chén nước mắm chua ngọt ăn cùng bánh đúc siêu ngon.