Cách làm bánh bèo ngọt

Thời gian chuẩn bị

30 Phút

Thời gian nấu

45 Phút

Độ Khó

Trung Bình

Số người ăn

2

Nguyên Liệu:

Bột bánh bèo

Đậu xanh

Sữa dừa

Nước cốt dừa

Lá dứa

Bột báng

Đường

Muối

Cách Nấu:

Bước 1 Làm bột

Cho bột bánh bèo + dầu ăn + nước vào tô khuấy đều cho hoà tan rồi để bột nghỉ.

 

Sau đó, đổ bột vào chén rồi mang hấp chín.

Bước 2 Làm nhân

Cho đậu xanh chín đã đánh nhuyễn + sữa dừa vào nồi sên cho sánh đặc.
Cho nước cốt dừa + bột báng đã luộc + lá dứa + đường + muối vào nồi nấu sôi rồi tắt bếp.

 

Bước 3 Thưởng thức

Lấy bánh ra dĩa, thêm đậu xanh, nước cốt dừa lên mặt bánh rồi thưởng thức.

Icon động, để lại yêu cầu