Cách làm bánh bèo ngọt
Thời gian chuẩn bị
30 Phút
Thời gian nấu
45 Phút
Độ Khó
Trung Bình
Số người ăn
2
Nguyên Liệu:
Bột bánh bèo
Đậu xanh
Sữa dừa
Nước cốt dừa
Lá dứa
Bột báng
Đường
Muối
Được làm với sản phẩm của Nước Mắm Ông KỲ
Cách Nấu:
Bước 1 Làm bột
Cho bột bánh bèo + dầu ăn + nước vào tô khuấy đều cho hoà tan rồi để bột nghỉ.
Sau đó, đổ bột vào chén rồi mang hấp chín.
Bước 2 Làm nhân
Cho đậu xanh chín đã đánh nhuyễn + sữa dừa vào nồi sên cho sánh đặc.
Cho nước cốt dừa + bột báng đã luộc + lá dứa + đường + muối vào nồi nấu sôi rồi tắt bếp.
Bước 3 Thưởng thức
Lấy bánh ra dĩa, thêm đậu xanh, nước cốt dừa lên mặt bánh rồi thưởng thức.