Gà nấu cà ri xanh chuẩn vị Thái Lan

Thời gian chuẩn bị

0 Phút

Thời gian nấu

45 Phút

Độ Khó

Trung Bình

Nguyên Liệu:

Ức gà

Nước mắm Ông Kỳ

Ớt chuông xanh

Ớt xiêm xanh

Rễ ngò

Mắm ruốc

Whipping cream

Đậu đũa, cà tím, củ hủ dừa

Cách Nấu:

Bước 1 Xốt cà ri

Xay nhuyễn tất cả rễ ngò, sả, ớt chuông, ớt xiêm xanh, tỏi, hành tím cùng mắm ruốc. Sau đó, đun hỗn hợp với nước cốt dừa để có được nước xốt cà ri xanh thơm nồng.

Bước 2 Nấu cà ri

Tiếp tục cho gà, nước tạo màu xanh, chút đường, muối và hạt nêm vào nấu chung.

Sau cùng, mẹ đừng quên nêm một chút Nước Mắm Ông Kỳ để kích thích tất cả gia vị, giúp món cà ri thêm đậm đà, thơm ngon tròn vị hơn.

 

Nước Mắm Ông Kỳ với thành phần chính duy nhất là cá cơm tươi và muối biển. Từng giọt nước mắm cốt nhĩ tinh khiết, cao đạm, đậm đà sẽ giúp món ăn của mẹ cuốn hút cả nhà hơn đấy!

Icon động, để lại yêu cầu