Gà quay nước mắm nhĩ da vàng, mềm mọng

Thời gian chuẩn bị

0 Phút

Thời gian nấu

30 Phút

Độ Khó

Trung Bình

Nguyên Liệu:

Gà ta

Nước mắm nhĩ Ông Kỳ

Đường

Tương ớt

Tiêu, tỏi, hành tím

Lá chanh, rau răm

Cách Nấu:

Bước 1 Hỗn hợp nước xốt

Xay nhuyễn: Tỏi, hành tím, tỏi cùng nước lọc. Sau đó, lọc mịn hỗn hợp. Nấu với đường, tương ớt và tiêu đen đập dập. Sau cùng cho nước mắm cốt nhĩ Ông Kỳ cùng màu điều vào nấu sôi.

Bước 2 Quay gà

Nước xốt sôi cho gà vào nấu đến khi mềm. Lúc nấu, quay trở gà thường để thịt gà thấm đều gia vị.

Bước 3 Thưởng thức

Bày thịt gà ra đĩa. Ăn kèm cơm nóng và chút rau răm.

Icon động, để lại yêu cầu