Gà xốt phô mai kiểu Hàn Quốc
Thời gian chuẩn bị
30 Phút
Thời gian nấu
45 Phút
Độ Khó
Trung Bình
Số người ăn
2
Nguyên Liệu:
Đùi tỏi gà
Ớt bột
Tương Hàn Quốc
Nước mắm Ông Kỳ
Bột
Bột nếp
Phô mai
Được làm với sản phẩm của Nước Mắm Ông KỲ
Cách Nấu:
Bước 1 Ướp thịt gà
Ướp thịt gà cùng với các gia vị: Ớt bột, hạt nêm, tương, nước tương, tiêu. Sau đó, cho nước mắm Ông Kỳ vào giúp thịt gà săn lại và thơm hơn.
Bước 2 Làm bánh gạo
Bánh gạo: Khuấy bột gạo với nước lọc. Sau đó, hấp bột 15 phút.
Bước 3 Thực hiện
Xào gà chín mềm, rồi cho bánh gạo vào nấu cùng. Sau đó, cho thêm hành paro, phô mai bào sợi lên trên.
Bước 4 Thưởng thức
Thịt gà đậm đà, xen lẫn chút cay của ớt và béo thơm của phô mai sẽ làm cả nhà mê ngay khi nếm thử.
Đừng quên, nêm cùng nước mắm cốt cao đạm Ông Kỳ để món ăn đậm đà, bổ dưỡng và thơm ngon hơn Mẹ nhé!