Gà xốt phô mai kiểu Hàn Quốc

Thời gian chuẩn bị

30 Phút

Thời gian nấu

45 Phút

Độ Khó

Trung Bình

Số người ăn

2

Nguyên Liệu:

Đùi tỏi gà

Ớt bột

Tương Hàn Quốc

Nước mắm Ông Kỳ

Bột

Bột nếp

Phô mai

Cách Nấu:

Bước 1 Ướp thịt gà

Ướp thịt gà cùng với các gia vị: Ớt bột, hạt nêm, tương, nước tương, tiêu. Sau đó, cho nước mắm Ông Kỳ vào giúp thịt gà săn lại và thơm hơn.

Bước 2 Làm bánh gạo

Bánh gạo: Khuấy bột gạo với nước lọc. Sau đó, hấp bột 15 phút.

Bước 3 Thực hiện

Xào gà chín mềm, rồi cho bánh gạo vào nấu cùng. Sau đó, cho thêm hành paro, phô mai bào sợi lên trên.

Bước 4 Thưởng thức

Thịt gà đậm đà, xen lẫn chút cay của ớt và béo thơm của phô mai sẽ làm cả nhà mê ngay khi nếm thử.

 

Đừng quên, nêm cùng nước mắm cốt cao đạm Ông Kỳ để món ăn đậm đà, bổ dưỡng và thơm ngon hơn Mẹ nhé!

Icon động, để lại yêu cầu