Lẩu bò mắm ruốc đặc sản Bình Dương

Thời gian chuẩn bị

0 Phút

Thời gian nấu

30 Phút

Độ Khó

Trung Bình

Nguyên Liệu:

Mắm ruốc

Thịt bò và thịt heo

Nước mắm Ông Kỳ

Đường, hạt nêm, muối

Đường, hạt nêm, muối

Bún tươi

Rau ăn kèm: Rau muống...

Cách Nấu:

Bước 1 Nấu nước lẩu

Xào mắm ruốc cùng mỡ heo. Sau đó, cho nước dừa, hành tím, rễ ngò rí vào đun sôi. Nêm đường, hạt nêm và nhất là các mẹ đừng quên cho Nước mắm Ông Kỳ vào để nước lẩu thêm đậm đà và dậy mùi hơn.

 

Cho thịt heo ba rọi vào nước dùng nấu cùng gừng và hành lá.

Bước 2 Thưởng thức

Nhúng thịt bò chín tái trong nước lẩu, thưởng thức kèm bún và rau tùy thích. Để giữ hương vị tự nhiên và độ ngọt của thịt bò tươi, khi ăn bạn chỉ cần chấm thịt và rau với nước mắm Ông Kỳ là đủ đậm đà, tròn vị.

Icon động, để lại yêu cầu