Lẩu bò mắm ruốc đặc sản Bình Dương
Thời gian chuẩn bị
0 Phút
Thời gian nấu
30 Phút
Độ Khó
Trung Bình
Nguyên Liệu:
Mắm ruốc
Thịt bò và thịt heo
Nước mắm Ông Kỳ
Đường, hạt nêm, muối
Đường, hạt nêm, muối
Bún tươi
Rau ăn kèm: Rau muống...
Được làm với sản phẩm của Nước Mắm Ông KỲ
Cách Nấu:
Bước 1 Nấu nước lẩu
Xào mắm ruốc cùng mỡ heo. Sau đó, cho nước dừa, hành tím, rễ ngò rí vào đun sôi. Nêm đường, hạt nêm và nhất là các mẹ đừng quên cho Nước mắm Ông Kỳ vào để nước lẩu thêm đậm đà và dậy mùi hơn.
Cho thịt heo ba rọi vào nước dùng nấu cùng gừng và hành lá.
Bước 2 Thưởng thức
Nhúng thịt bò chín tái trong nước lẩu, thưởng thức kèm bún và rau tùy thích. Để giữ hương vị tự nhiên và độ ngọt của thịt bò tươi, khi ăn bạn chỉ cần chấm thịt và rau với nước mắm Ông Kỳ là đủ đậm đà, tròn vị.