Câu hỏi thường gặp

1. Nước mắm Ông Kỳ ăn sống ngon không?
Nước mắm Ông Kỳ là dòng nước mắm cốt nhĩ đặc biệt, có hậu vị ngọt và hương thơm dịu nhẹ đặc trưng nên rất thích hợp làm nước mắm ăn sống. Bạn có thể làm nước mắm chua ngọt ăn nem rán, cá chiên, thịt nướng…hoặc tẩm ướp để món ăn đậm đà, thơm hơn khi nấu.
2. Nước mắm Ông Kỳ có cao đạm không? Cao nhất là bao nhiêu?
Nước mắm Ông Kỳ cam kết đạt độ đạm tự nhiên cao nhất từ 35-43 độ đạm – Đây là “độ đạm thật” từ cá, không dùng đạm nhân tạo, không dùng công nghệ cô, rút muối để tăng độ đạm. Độ đạm tự nhiên càng cao món ăn của bạn càng ngon và bổ dưỡng.
3. Nước mắm Ông Kỳ có phải là nước mắm cốt nhĩ nguyên chất?
Nước mắm Ông Kỳ là nước mắm cốt nhĩ nguyên chất. Đó là dòng nước mắm cốt chảy ra đầu tiên, không pha chế, không đấu trộn với nước rút ra lần 2, lần 3.
4. Nước mắm Ông Kỳ có mặn không?
Nước mắm Ông Kỳ chỉ được làm từ 2 nguyên liệu cá cơm và muối biển. Chính muối giúp nước mắm luôn tươi, ngon và giữ được độ đạm tự nhiên cao mà không cần chất bảo quản. Vì thế, Nước mắm Ông Kỳ sẽ có vị mặn đậm đà xen lẫn ngọt hậu vị.
5. Nước mắm Ông Kỳ có phải là nước mắm truyền thống?
Nước mắm Ông Kỳ sản xuất theo công thức và bí quyết của nhà nghề truyền thống Phú Quốc. Nước mắm chỉ làm từ 2 nguyên liệu cá cơm tươi và muối biển Bà Rịa, ủ chượp không dưới 12 tháng trong các thùng gỗ đặc trưng.
6. Nước mắm Ông Kỳ có dùng được cho trẻ em?
Nước mắm Ông Kỳ có độ đạm tự nhiên cao, chứa nhiều axit amin quý, nhất là lysine góp phần giúp trẻ ăn ngon, cao lớn. Đặc biệt, Nước mắm Ông Kỳ không dùng chất phụ gia, không chất bảo quản nên an toàn và bổ dưỡng cho trẻ em.
7. Nước mắm Ông Kỳ có an toàn cho phụ nữ có thai?
Trong nước mắm Ông Kỳ có chứa nhiều chất đạm tự nhiên quý và các vitamin B1, B2, PP và B12, riêng B12 góp phần ngăn ngừa dị tật ống thần kinh thai nhi. Nước mắm Ông Kỳ không chất phụ gia, không chất bảo quản nên an toàn cho mẹ bầu.
8. Tại sao Nước mắm Ông Kỳ bị đọng muối ở đáy chai?
Nước mắm Ông Kỳ chỉ làm từ cá cơm tươi và muối biển nên khi gặp thời tiết lạnh, đôi khi có hiện tượng đọng muối dưới đáy chai. Các bạn chỉ cần dốc ngược chai, lắc đều cho muối tan là có thể tiếp tục dùng mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
9. Sau khi dùng 2/3 chai, Nước mắm Ông Kỳ bị sậm màu?
Sau một thời gian sử dụng, đạm axit amin tiếp xúc với không khí mỗi khi mở nắp sẽ dẫn đến hiện tượng bị oxy hoá làm màu sắc nước mắm thay đổi, nhưng không làm ảnh hưởng đến độ an toàn và chất lượng Nước mắm Ông Kỳ.
10. Nước mắm Ông Kỳ có chai nhỏ không?
Ngoài chai lớn 525ml, Nước mắm Ông Kỳ còn có chai nhỏ 50ml & 200ml loại đặc biệt 43 độ đạm. Chai nhỏ, gọn, tiện lợi mang đi du lịch, công tác xa.
11. Tôi có thể mua Nước mắm Ông Kỳ ở đâu?
Bạn có thể mua đặc sản nước mắm Phú Quốc – Nước mắm cốt cá cơm Ông Kỳ tại các hệ thống siêu thị lớn và cửa hàng tiện lợi trên cả nước. Miền Nam: Coop, Big C, Metro, Lotte, Aeon Mall, Winmart, Aeoncitimart, Vinatexmart, Vissan, Hệ thống Auchan, TT&GD Foods, AnNam Gourmet, E’Mart, ST.Giant… Miền Bắc và miền Trung: Coop, Big C, Metro, Lotte, Aeon Mall, Winmart, hệ thống ST Happro, T’mart, Oceanmart, Hệ thống Auchan…
Icon động, để lại yêu cầu