Chất lượng nước mắm Ông Kỳ Phú Quốc

Trong sản phẩm nước mắm này có chứa rất nhiều acid amin quý, các khoáng chất và vi lượng rất bổ ích và cần thiết, nhất là cho trẻ em và bà bầu, người mới ốm dậy, người thiếu dinh dưỡng.

NƯỚC MẮM ÔNG KỲ -  Dòng nước mắm Phú Quốc đặc biệt.

NƯỚC MẮM ÔNG KỲ là dòng nước mắm Phú Quốc đặc biệt - là sản phẩm tinh túy được sản xuất theo Phương pháp của Nhà nghề Truyền thống, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về "Chỉ dấn địa lý của Nước mắm Phú Quốc", và được đóng chai ngay tại đảo Phú Quốc.

Chất lượng và tính an toàn thực phẩm của NƯỚC MẮM ÔNG KỲ đã được thể hiện qua nhãn chứng nhận xuất xứ Phú Quốc gắn trên từng chai nước mắm, qua sự yêu chuộng và sự lựa chọn ngày càng tăng của khách hàng khắp mọi nơi.

Chiết xuất từ chủng loại cá cơm quý hiếm nhất của vùng biển Phú Quốc nên sản phẩm có giới hạn về số lượng.

Ngày 19 tháng 8 năm 2013, Liên minh Châu Âu chính thức trao quyền chứng nhận “BẢO HỘ  NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC” tại 28 nước thành viên. Đây là sản phẩm đầu tiên của Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng được Liên minh Châu Âu bảo hộ.

 

NƯỚC MẮM ÔNG KỲ:

- Nước mắm nhĩ: chỉ làm từ cá Cơm tươi đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc, trộn với muối biển Bà Rịa - Vũng Tàu và được ủ chượp trong thùng gỗ đặc biệt trong thời gian từ 12-14 tháng.

- Bổ dưỡng, cao đạm: độ đạm tự nhiên từ 30-43 độ (đây là độ đạm tự nhiên cao nhất có thể được tạo ra bằng phương pháp Truyền thống)

- Tinh khiết, thơm ngon: hương vị đậm đà của nước mắm  nguyên chất

- Sạch: không phụ gia, không chất bảo quản, không chất định vị, định màu.

Trong sản phẩm nước mắm này chứa nhiều loại Axid amin quý, đặc biệt là các Acid amin thiết yếu, không thể thay thế như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và đặc biệt quan trọng là Lysine. Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Ngoài ra còn phải kể đến một số vitamin quý như B1, B2, PP và đặc biệt quan trọng là B12, và một số khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, ma-giê và i-ốt thiên nhiên... Bởi vậy, NƯỚC MẮM ÔNG KỲ là sản phẩm bổ dưỡng cho tất cả những ai quan tâm chăm lo đến sức khỏe của gia đình, đặc biệt là bà bầu, em bé, người mới ốm dậy và người suy dinh dưỡng.

NƯỚC MẮM ÔNG KỲ là loại nước chấm tuyệt vời. Những người sành trong ẩm thực rất hiểu rằng món thịt luộc, món cá hấp...sẽ bội phần thơm ngon hơn nếu được chấm với thứ nước mắm nguyên chất đậm đà vị ngọt, và thơm lừng hương vị tự nhiên. Người nội trợ tài ba và giàu kinh nghiệm luôn nhận thấy rằng chính nước mắm nguyên chất, cao đạm tự nhiên sẽ góp phần kích thích các gia vị ướp cá, thịt, hải sản...tỏa hương mạnh nhất, làm 'dậy mùi" thức ăn nhất. Những nồi canh sẽ ngon hơn, thơm hơn, đậm đà hơn, nếu trước khi bắc nồi ra khỏi bếp, được thêm vào 1 đến 2 thìa nước mắm cốt nguyên chất. Không phải ngẫu nhiên mà Vua Đầu bếp Mỹ năm 2012 lại chính là cô gái gốc Việt với việc sử dụng nước mắm nguyên chất trong các món nấu dự thi của mình.

 

NƯỚC MẮM ÔNG KỲ có vị ngọt đậm đà, tự nhiên, dư vị ngọt kéo dài, gọi là hậu vị. Đó là điểm khác biệt của Nước mắm Ông Kỳ so với các loại nước mắm khác có pha thêm đường, bột ngọt, hoặc tạo độ đạm cao bằng hóa chất, hoặc bằng phương pháp công nghiệp. Điều đặc biệt này thể hiện trước hết ở nguồn nguyên liệu: chỉ chọn loại cá Cơm tươi, quý hiếm, hoàn toàn không có cá tạp, và được đánh bắt vào đúng thời vụ, khi mà chất lượng cá Cơm đạt đến độ tốt nhất.

Khác với các loại nước mắm Nha Trang, Phan Thiết, Mũi né,  những loại nước mắm thường có màu nhạt hơn-vàng rơm, hoặc màu sẫm hơn, như nước mắm Cát Bà, Cát Hải...nước mắm Ông Kỳ- Phú Quốc có màu nâu đỏ cánh gián, sáng và trong. Đó cũng là biểu hiện của nguồn nguyên liệu tươi nhất, của công đoạn rút, lọc tự nhiên rất công phu, đòi hỏi công sức và kinh nghiệm gia truyền.

Với tỉ lệ muối hợp lý trong thùng chượp, với hệ thống nhà thùng đúng quy cách, với sự chăm sóc hàng ngày, hàng giờ của người sản xuất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm gia truyền, NƯỚC MẮM ÔNG KỲ là môi trường mà không loại khuẩn có hại nào tồn tại được.     

NƯỚC MẮM ÔNG KỲ chỉ đóng trong chai thủy tinh cao cấp, bao bì, mẫu mã đẹp, thuận tiện cho người tiêu dùng vận chuyển đi xa, làm quà cho người thân, bạn bè...Điều này là nguyện vong của nhà sản xuất muốn bảo vệ chất lượng Nước mắm Ông Kỳ đến tận giọt cuối cùng.

 

                                           Hãy cùng Nước mắm Ông Kỳ

Cảm nhận và tận hưởng để tự hào về một đặc sản của Đảo Ngọc Phú Quốc!

Icon động, để lại yêu cầu