Giới thiệu

Nước Mắm Ông Kỳ là Nước Mắm Phú Quốc đặc biệt được sản xuất bằng phương pháp truyền thống, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của: "Chỉ dẫn địa lý của Nước Mắm Phú Quốc". Chỉ dùng cá cơm tươi quý hiếm trộn với muối biển ủ chượp trong thùng gỗ 12 tháng.

Nói về chúng tôi

 

Nước Mắm Ông Kỳ là dòng nước mắm Phú Quốc đặc biệt, được sản xuất theo phương pháp nhà nghề truyền thống Phú Quốc, kết hợp với việc tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của bộ “Chỉ dẫn địa lý của Nước mắm Phú Quốc”. Điều đặc biệt trước tiên là nguồn nguyên liệu: Chỉ chọn loại Cá Cơm quý hiếm, đồng nhất, hoàn toàn không có cá tạp và được đánh bắt vào đúng thời vụ, khi mà chất lượng Cá Cơm đạt đến độ tốt nhất. 

 

 

 

Một hệ thống nhà thùng rộng lớn, xây dựng đúng quy cách,với những thùng gỗ lớn được làm bởi các bàn tay thợ lành nghề, dày kinh nghiệm trên Đảo đã góp phần tạo nên chất lượng đặc biệt của Nước mắm Ông Kỳ. Mỗi một thùng ủ chượp đều có một quyển passport riêng ghi chép mọi thông tin có liên quan đến mẻ chượp. Ví dụ: Họ tên người chịu trách nhiệm theo dõi thùng chượp đó, thông tin về mẻ cá được ủ với các thông số về chất lượng, số lượng, thời vụ, thời gian đánh bắt, thời gian rút, lọc…Có nghĩa là từng giờ, từng ngày, từng giọt nước mắm được chăm lo, theo dõi, để cuối cùng cho ra thành phẩm với chất lượng cao nhất, hoàn hảo nhất: Thơm ngon, Tinh khiết, Bổ dưỡng và Sạch tuyệt đối.

 

Một phòng thí nghiệm mini cho phép nhà sản xuất theo dõi được các chỉ số vi sinh, hóa học trong từng lô nước mắm, đảm bảo tối đa các chỉ tiêu về chất lượng cho từng thùng nước mắm.

 

Rất dễ để có thể nhận biết Nước Mắm Ông Kỳ.Màu cánh gián là màu đặc trưng của Nước mắm Phú Quốc nói chung. Nhưng màu của Nước Mắm Ông Kỳ phải là màu cánh gián nâu đỏ, có độ sáng, rất trong, và độ sánh thì có thể cảm nhận được thậm chí bằng mắt thường. 

 

Độ đạm của Nước Mắm Ông Kỳ được ghi rõ ràng ngay trên nhãn chai, từ 38 đến 43 độ đạm. Đó cũng là độ đạm tự  nhiên cao nhất có thể đạt được bằng phương pháp tự nhiên. Điều này mang đến cho Nước Mắm Ông Kỳ một vị ngọt đậm đà, lan tỏa và đọng lại lâu, gọi là hậu vị, mà khó có nước mắm nào sánh kịp. 

 

Với thành phần chỉ có Cá Cơm tươi và muối biển, Nước Mắm Ông Kỳ có vị thơm tinh khiết, mà không nồng nặc, vì chỉ số Amon (nguyên nhân gây nên mùi nồng nặc của nước mắm nói chung) trong Nước Mắm Ông Kỳ đạt được ở mức  thấp hơn so với quy định cho phép của Tiêu chuẩn nước mắm Việt Nam.

 

Nước mắm Ông Kỳ là dòng nước mắm đặc biệt nhất của chúng tôi, được sản xuất ra với số lượng rất hạn chế. Nước Mắm Ông Kỳ được đóng chai thủy tinh cao cấp. Trên từng chai nước mắm đều được gắn nhãn chứng nhận xuất xứ Phú Quốc, theo đúng yêu cầu của bộ “Chí dẫn địa lý” của Nước mắm Phú Quốc.

 

Đây là một sản phẩm quý, cao cấp, là quà tặng của Biển cả dành cho sức khỏe con người.Trong sản phẩm nước mắm này có chứa rất nhiều acid amin quý, các khoáng chất và vi lượng rất bổ ích và cần thiết, nhất là cho trẻ em và bà bầu, người mới ốm dậy, người suy dinh dưỡng.

 

Với khao khát được mang dòng sản phẩm quý hiếm, đặc sản của biển đảo Phú Quốc này đến từng gia đình Việt, công ty chúng tôi đã đưa Nước Mắm Ông Kỳ đến nhiều kênh phân phối ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, trong các chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi, các đại lý nằm rải rác khắp các quận, huyện của thành phố. Chúng tôi cũng nhận đơn đặt hàng Online với cách thức phục vụ nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

 

Xin hãy nâng niu từng giọt Nước mắm Ông Kỳ, Xin hãy thưởng thức, để tận hưởng một đặc sản của Đảo Ngọc Phú Quốc, Xin hãy cùng Nước mắm Ông Kỳ trở lại với giá trị truyền thống- giá trị tồn tại mãi mãi với thời gian!

Thông Tin Khác

Icon động, để lại yêu cầu