“Săn sale lớn – Đón xuân linh đình” cùng Nước mắm Ông Kỳ

Giảm sốc đến 18% tại nhiều siêu thị lớn trên cả nước, cùng Nước mắm Ông Kỳ săn sale để đón 1 cái tết thật linh đình bạn nhé!

Để phục vụ hàng triệu khách hàng vui xuân đón tết, Nước mắm Ông Kỳ triển khai chương trình khuyến mãi lớn tại nhiều siêu thị trên cả nước. Ưu đãi kéo dài 1 tháng trước tết để nhà nhà có cơ hội sắm hàng chất lượng với mức giá hời.

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay 1 trong 3 siêu thị dưới đây để rinh vài chai Nước mắm Ông Kỳ nấu mâm cỗ tết thật ngon bạn nhé.

 

SIÊU THỊ BIG C:

-         Khuyến mãi 12% Nước mắm Ông Kỳ 40N.

-         Thời gian ưu đãi: 11/1 – 24/1/2023

 

SIÊU THỊ EMART

-         Khuyến mãi 18% Nước mắm Ông Kỳ 38N

-         Ưu đãi từ 12/1 – 25/1/2023

 

SIÊU THỊ WINMART

-         Giảm sốc 18% Nước mắm Ông Kỳ 38N

-         Duy nhất từ 20/1 – 9/2/2023

 

Nước mắm Ông Kỳ là nước mắm cốt nhĩ nguyên chất, không chất phụ gia, không chất bảo quản, bổ dưỡng cho trẻ em và phụ nữ mang thai

Nước mắm Ông Kỳ là nước mắm cốt nhĩ nguyên chất, không chất phụ gia, không chất bảo quản, bổ dưỡng cho trẻ em và phụ nữ mang thai

 

Nước mắm Ông Kỳ là nước mắm cốt thượng hạng. Là loại nước mắm đặc sản của vùng biển Phú Quốc, chỉ được làm từ cá cơm tươi và muối biển tinh khiết. Sản phẩm không chất phụ gia, không chất bảo quản. Đặc biệt, Nước mắm Ông Kỳ rất cao đạm tự nhiên. Các sản phẩm 35, 38, 40 và 43 độ đạm đều là nước mắm loại đặc biệt nên ăn sống hay nêm ướp đều rất ngon.

Icon động, để lại yêu cầu